06:38 EDT Thứ năm, 20/09/2018

Trang chủ » TIN TỨC - SỰ KIỆN » TIN TỨC - SỰ KIỆN

CHÚC MỪNG THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN CÁN BỘ KHOA VẬT LÝ NHIỆM KỲ 2017 – 2019

Thứ bảy - 01/04/2017 08:47
CHÚC MỪNG THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI

CHI ĐOÀN CÁN BỘ KHOA VẬT LÝ NHIỆM KỲ 2017 – 2019
 
Để đánh giá kết quả hoạt động công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2014 – 2017 và xác định rõ phương hướng, nhiệm vụ của Chi đoàn trong nhiệm kỳ mới, chiều ngày 28 tháng 3 năm 2017, tại văn phòng khoa Vật lý, Chi đoàn cán bộ khoa Vật lý đã tiến hành tổ chức đại hội nhiệm kỳ 2017 - 2019. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Phạm Văn Luân – BTV Đoàn trường, TS Nguyễn Văn Thụ - Phó Bí thư Chi bộ, Trưởng khoa Vật lý cùng các đồng chí đại diện cho Chi ủy, BCNK, BCH Công đoàn, BCH Liên chi đoàn cùng toàn thể đoàn viên trong chi đoàn cán bộ.

Đồng chí Lê Khắc Quynh thay mặt BCH chi đoàn cán bộ đã đọc cáo tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2014 – 2017 và dự thảo phương hướng nhiệm kỳ 2017 – 2019. Đại hội đã vinh danh đồng chí Trần Quang Huy đã có nhiều thành tích xuất sắc trong học tập và nghiên cứu khoa học.

Đồng chí Phạm Văn Luân thay mặt BTV Đoàn trường đã nhiệt liệt chúc mừng và đánh giá cao những thành tích mà Chi đoàn Cán bộ khoa Vật lý đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, mong muốn các đoàn viên trong chi đoàn sẽ tiếp tục có những cống hiến, đóng góp vào thành tích chung của Đoàn trường.

TS Nguyễn Văn Thụ đại diện cho Chi ủy, BCNK đã thẳng thắng chỉ ra những mặt làm được và chưa làm được của Chi đoàn trong nhiệm kỳ vừa qua đồng thời giao nhiệm vụ cho các cán bộ trong chi đoàn trong thời gian tới vượt qua mọi khó khăn và nhanh nhất có thể nâng cao được trình độ chuyên môn và ngoại ngữ đáp ứng yêu cầu đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, đóng góp vào sự phát triển của Khoa và Nhà trường

Sau hơn một giờ làm việc hết sức nghiêm túc và tinh thần dân chủ, Đại hội đã bầu ra được BCH nhiệm kỳ mới gồm 3 đồng chí:

1.      Đ/c Nguyễn Văn Dương

2.      Đ/c Trần Trung Hiếu

3.      Đ/c Lê Thị Xuyến

Hy vọng với BCH Chi đoàn mới và sự quyết tâm của tất cả Đoàn viên, hoạt động của Chi đoàn Cán bộ khoa Vật lý trong nhiệm kỳ 2017 – 2019 sẽ đạt được nhiều thành tích, xứng đáng là cánh tay đắc lực cho Chi ủy, BCNK Vật lý và Đoàn trường ĐHSP Hà Nội 2.

Ngay sau Đại hội, tại sân bóng của Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 đã diễn ra trận giao lưu bóng đá nam giữa Chi đoàn cán bộ và Liên chi đoàn sinh viên Vật lý. Trận đấu diễn ra sôi nổi, vui tươi, thấm đượm tinh thần đoàn kết, thể hiện rõ sức trẻ đầy nhiệt huyết của cán bộ-giảng viên và sinh viên khoa Vật lý.

Một số hình ảnh:
 

 

 

 


Tác giả: Thúy Hằng

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn