00:29 EDT Thứ hai, 25/09/2017

Trang chủ » TIN TỨC - SỰ KIỆN » TIN TỨC - SỰ KIỆN

Câu lạc bộ Tiếng Anh chuyên ngành khoa Vật lý tổ chức sinh hoạt với chủ đề “Giáng sinh ấm áp”

Thứ bảy - 24/12/2016 00:55

Câu lạc bộ Tiếng Anh chuyên ngành khoa Vật lý tổ chức sinh hoạt với chủ đề “Giáng sinh ấm áp”

Vào lúc 17h00, ngày 22/12/2016 tầng 2 – Nhà học thí nghiệm trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2, Câu lạc bộ Tiếng Anh khoa Vật lý đã tổ chức buổi sinh hoạt câu lạc bộ với chủ đề “Giáng sinh ấm áp”.
 
Buổi sinh hoạt có sự tham gia của các thầy cố vấn và liên chi đoàn khoa Vật lý, các anh chị cố vấn trong khoa Ngoại ngữ, cùng toàn thể thành viên của câu lạc bộ.

Buổi sinh hoạt được bắt đầu bằng câu hát chào đón giáng sinh của tất cả mọi người. Tiếp sau đó là phần thi “giới thiệu phương tiện trong tương lai”, câu lạc bộ được chia làm 2 đội, mỗi đội tự lên ý tưởng, thể hiện thành bức vẽ và giới thiệu phương tiện ấy bằng Tiếng Anh. Các ý tưởng rất độc đáo, mang tính hài hước.

Ngoài ra, đến với buổi sinh hoạt các bạn còn được tham gia trò chơi đếm số và trò chơi đố vui các câu hỏi liên quan đến chủ đề giáng sinh bằng Tiếng Anh rất lôi cuốn và hấp dẫn.

Buổi sinh hoạt của CLB với chủ đề “Giáng sinh ấm áp” đã tạo cơ hội cho các bạn sinh viên trong ngành được phát huy tính sáng tạo của bản thân, phát triển kỹ năng thuyết trình bằng Tiếng Anh trước đám đông. Buổi sinh hoạt cũng tạo được một môi trường giao lưu ngôn ngữ bổ ích giữa khách mời với sinh viên các khóa trong ngành, giúp nâng cao được hiệu quả học tập của sinh viên cũng như phát huy tích cực vai trò của CLB với sinh viên trong ngành.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi sinh hoạt.

 

                                                           Viết bài: Thúy Hằng

 

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 74


Hôm nayHôm nay : 194

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 7181

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 278902

LIÊN KẾT

HỘI NGHỊ KHOA HỌC
NGÀNH VẬT LÝ 2017

____________________

KỈ NIỆM CÂU LẠC BỘ
TIẾNG ANH CHO VẬT LÝ
TRÒN 1 NĂM

____________________


ĐIỀU TRA THÔNG TIN
VIỆC LÀM CỦA SINH VIÊN
SAU KHI TỐT NGHIỆP