08:36 EDT Thứ tư, 26/09/2018

Trang chủ » TIN TỨC - SỰ KIỆN » TIN TỨC - SỰ KIỆN

Chào đón tân sinh viên K41, Khoa Vật Lý, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2

Thứ tư - 07/10/2015 10:47
Cùng hòa chung không khí tựu trường của sinh viên trong cả nước, ngày 8/9/2015, các tân sinh viên K41 khoa Vật lý, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 đã nô nức đến trường để làm thủ tục nhập học. Khoa Vật lý đã cố gắng và tạo mọi điều kiện thuận lợi cho việc nhập học của các tân sinh viên được hoàn thành một cách nhanh chóng.

Ngay sau thời gian nhập học, khi các tân sinh viên đã bắt đầu làm quen và dần ổn định với môi trường học tập bậc đại học. LCHSV Khoa Vật lý đã long trọng tổ chức Đêm gala Chào tân sinh viên K41. Đêm gala Chào tân sinh viên Khoa Vật lý đã diễn ra trong không khí hân hoan đón chào của tất cả các sinh viên trong khoa, đặc biệt là các tân sinh viên K41. Bởi đây là một trong những ngày trọng đại của các bạn tân sinh viên, các bạn sẽ được gặp gỡ tất cả các thành viên trong mái nhà chung – Khoa Vật lý. Đến với đêm gala này, các bạn sẽ cảm nhận được sự đón chào nồng nhiệt từ các thầy cô giáo, các anh chị khóa trên dành cho mình, và Đêm gala chào tân sinh viên cũng đã đem đến cho các thành viên trong Khoa những tiết mục đặc sắc, những lời dặn dò, chỉ bảo của Ban chủ nhiệm khoa cũng như những kinh nghiệm của các anh chị đi trước.

Tối thứ 2, ngày 28 tháng 9 năm 2015, trong không khí thoáng đãng, cùng hương thơm thoang thoảng của mùi hoa sữa trong tiết trời đầu thu, đúng 19h30’, tại Hội trường lớn Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2, Ban chấp hành Liên chi đoàn Khoa Vật lý đã tưng bừng tổ chức chương trình văn nghệ đặc biệt - Đêm gala Chào tân sinh viên để chào đón các tân sinh viên khóa 41 về với ngôi nhà khoa Vật lý -Trường Đại Học Sư phạm Hà Nội 2.

Đến dự với Đêm gala, có sự hiện diện của Đại diện Phòng CTCT-HSSV, Ban Chủ nhiệm khoa, các Đoàn đơn vị bạn, các thành viên trong các chi đoàn của khoa, và đặc biệt là sự có mặt của hơn 130 tân sinh viên K41- Những người đã xuất sắc vượt qua kì thi THPT quốc gia năm 2015 để có mặt tại đây.

Mở đầu chương trình, các bạn sinh viên khoa Vật lý đã được nghe bài phát biểu của TS. Nguyễn Văn Thụ, Phó trưởng Khoa - Phụ trách khoa Vật lý, của Bí thư Liên Chi Đoàn – đồng chí Nguyễn Doãn Tùng, và đại diện tân sinh viên K41.

Cũng tại đây, lãnh đạo khoa Vật lý đã tặng hoa, trao quà chúc mừng sinh viên Nguyễn Văn Diễn – Thủ khoa của khoa Vật lý Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 với số điểm rất cao (31,75 điểm).

Đặc biệt, chương trình đã thành công rực rỡ và để lại những ấn tượng sâu sắc với khán giả bởi các đoạn video clip, các tiết mục văn nghệ đặc sắc do các sinh viên trong các Chi đoàn, Liên chi hội sinh viên, Câu lạc bộ sinh viên khoa Vật lý trình bày.

Dưới đây là một số hình ảnh trong chương trình Chào tân sinh viên K41 Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2.

Chương trình Chào tân sinh viên khoa Vật lý Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 đã diễn ra thành công rực rỡ, cũng là bước đánh dấu cho sự thành công của Liên chi đoàn Khoa Vật lý Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2.
 
Người viết: Trần Thị Oanh – K40B – Khoa Vật lý

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn