20:08 EDT Thứ hai, 25/09/2017

Điều kiện làm khóa luận xét công nhận tốt nghiệp cho K38

Thứ sáu - 04/09/2015 00:00
Ban chủ nhiệm Khoa Vật lý thông báo về việc làm khóa luận tốt nghiệp đại học năm học 2015-2016 cho sinh viên khoa Vật lý như sau:

1.     Tích lũy đủ tối thiểu 90 tín chỉ và đạt điểm trung bình chung tích  lũy từ 2.5 điểm tính đến thời điểm xét.

2.     Không vi phạm qui chế thi, không bị kỉ luật (từ mức cảnh cáo trở lên) tính từ năm thứ nhất.
Ghi chú:

+ Những sinh viên đủ điều kiện làm KLTN có nhu cầu làm KLTN tự liên hệ với thầy(cô)  hướng dẫn và  viết  đơn xin làm KLTN có xác nhận của người hướng dẫn (theo mẫu), (tập hợp đơn theo lớp)  nộp  về cho Trợ lý giáo vụ khoa chậm nhất vào ngày 25.9.2015

+ Sinh viên có thể  liên hệ với người hướng dẫn ngoài trường. Người hướng dẫn ngoài trường phải thỏa mãn các điều kiện sau:
-         Có học vị tiến sĩ trở lên.
-         Hướng dẫn không quá 02 sinh viên.
-         Có lí lịch khoa học có xác nhận nơi công tác (Nộp kèm theo đơn xin làm KLTN).
Những trường hợp khác do Trưởng khoa quyết định.

3.     Sinh viên làm Đề cương khóa luận tốt nghiệp (theo mẫu) và nộp về VPK muộn nhất vào ngày 09/10/2015.

4.     Các tổ chuyên môn xét duyệt Đề cương khóa luận tốt nghiệp trong tuần từ 12 đến 18/10/2015.

Điều kiện làm khóa luận xét công nhận tốt nghiệp cho K38, Đơn đăng kí và Mẫu đề cương khóa luận ! Tải về.