14:44 EST Chủ nhật, 19/11/2017

Đoàn cán bộ Khoa Vật lý, Trường ĐH Tôn Trung Sơn, Đài Loan thăm và trao đổi học thuật với cán bộ Khoa Vật lý, ĐHSP Hà Nội 2

Thứ bảy - 18/02/2017 03:08

Vào lúc 9h00 ngày 17 tháng 2 năm 2017, Đoàn cán bộ Khoa Vật lý, Trường ĐH Tôn Trung Sơn, Đài Loan đã đến thăm và trao đổi học thuật với cán bộ Khoa Vật lý, ĐHSP Hà Nội 2. Đoàn cán bộ của Khoa Vật lý, Trường ĐH Tôn Trung Sơn gồm có 07 người, trong đó có GS. Der-Jun Jang là trưởng đoàn, và cũng là Trưởng Khoa Vật lý. Về phía Khoa Vật lý, Trường ĐHSP Hà Nội 2 có Ban chủ nhiệm khoa, cùng đông đảo cán bộ trong Khoa đến tham dự.

Mở đầu chương trình, TS. Nguyễn Văn Thụ, Trưởng Khoa Vật lý, Trường ĐHSP Hà Nội 2 giới thiệu về truyền thống khoa Vật lý, các chương trình đào tạo của Khoa, các nhóm nghiên cứu, các kết quả nghiên cứu, và các nhóm đối tác hiện tại của Khoa Vật lý, ... Tiếp đó, GS. Der-Jun Jang cũng giới thiệu về những thành tựu của Khoa Vật lý, Trường ĐH Tôn Trung Sơn, và sau đó, từng thành viên trong đoàn giới thiệu về nhóm nghiên cứu của mình. Các cuộc trao đổi thảo luận về các hướng nghiên cứu của hai bên và các chương trình hợp tác nghiên cứu khoa học, cùng các chương trình đào tạo được thảo luận sâu sắc. Chương trình trao đổi học thuật kéo dài đến 11h30 cùng ngày.

Một số hình ảnh trong chương trình.