02:20 ICT Thứ tư, 19/09/2018

Trang chủ » TIN TỨC - SỰ KIỆN » TIN TỨC - SỰ KIỆN

Gala “Chào Tân Sinh Viên K42 Khoa Vật Lý”

Thứ tư - 21/09/2016 21:57
Gala Chào Tân Sinh Viên K42 Khoa Vật Lý
 
 Năm Học 2016 - 2017
 
Lại một tháng 9 nữa tới, trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 như được khoác thêm nhiều màu sắc tươi mới. Bên cạnh những màu sắc thân quen, bóng dáng thân thuộc của những anh chị sinh viên khoá trước,  chúng ta lại đón nhận thêm những sắc màu mới với những gương mặt hồn nhiên, bỡ ngỡ nhưng chứa đầy niềm vui mừng háo hức khi được bước chân vào ngôi trường mới của các tân sinh viên.
 
Để đón chào  những thế hệ sinh viên mới của trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2,Tối ngày 19 tháng 09 năm 2016,, Liên Chi Đoàn khoa Vật lý tổ chức chương trình “Gala chào tân sinh viên K42 Khoa Vật lý năm học 2016 - 2017”. Đây là chương trình thường niên và truyền thống của khoa Vật lý, nhằm thay cho lời chào, lời chúc mừng của thầy trò khoa Lý đến các tân sinh viên K42, cũng như lời động viên, chia sẻ, mong các bạn tân sinh viên có thêm niềm tin và quyết tâm để gặt hái được nhiều thành công trong học tập của Khoa.
 
 
Đến dự với chương trình “Gala chào tân sinh viên K42”  có sự hiện diện của các đồng chí là cán bộ Đoàn trường, các thầy cô giáo đại diện Ban chủ nhiệm khoa: Đồng chí Cao Bá Cường- Bí thư đoàn trường, T.S Nguyễn Văn Thụ - PBT Chi bộ, trưởng khoa, T.S Hà Thanh Hùng – Phó trưởng khoa cùng các thầy cô giáo trong khoa cũng như các Liên Chi Đoàn, Liên Chi hội Khoa bạn. Toàn thể Sinh viên Khoa lý và đặc biệt là sự có mặt của gần 100 tân sinh viên K42.


Đến với chương trình “Gala chào tân sinh viên K42 Khoa vật lý”, các bạn sẽ được thưởng thức các tiết mục văn nghệ do đội văn nghệ khoa Vật lý thể hiện. Bên cạnh đó, đây cũng là dịp để tuyên dương, khen thưởng cho các đồng chí cácn bộ Đoàn, Hội đã có những thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào Sinh viên trong khoa.


Đặc biệt, Liên Chi Đoàn khoa Vật lý đã tổ chức một gameshow dành cho các bạn sinh viên của các chi đoàn trong toàn khoa: Gameshow Gương mặt thân quen. Đến với gameshow này, các bạn sinh viên sẽ hoá thân mình thành các nhân vật nổi tiếng trên sóng truyền hình và thể hiện khả năng hát, múa, nhảy,.. giống họ. Kết quả của các phần trình bày của các Chi đoàn sẽ nhận được sự đánh giá của Ban giám khảo là các thầy cô trong khoa.
 
Các tiết mục biểu diễn trong gameshow Gương mặt thân quen của các chi đoàn đã đưa khán giả đi đến từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Các phần biểu diễn được chuẩn bị một cách kĩ lưỡng và giống với những người nổi tiếng nhất. Kết thúc Gameshow, ban giám khảo đã tìm ra được các giải nhất, nhì ba cho các phần thi: Chi đoàn K40A đã giành giải nhất một cách xuất sắc với ca khúc Thật bất ngờ, tiếp đó, các giải nhì thuộc về chi đoàn K41A với tác phẩm Tấm Cám và chi đoàn K41C với ca khúc Vợ người ta , giải ba đã thuộc về chi đoàn K40B với ca khúc Bống bống bang bang, chi đoàn K40C với ca khúc Số nhọ và chi đoàn K39A với ca khúc Nếu như ngày anh đến.
 
Chương trình “Gala chào tân sinh viên K42 Khoa Vật lý năm học 2016 – 2017” đã khép lại trong không khí vui tươi, hân hoan chào đón các tân sinh viên mới của toàn khoa. Hi vọng trong năm học sắp tới, thầy và trò khoa vật lý sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong học tập cũng như trong các phong trào.

Một số hình ảnh khác:


 
Viết Bài: Trần Oanh
Từ khóa: sinh viên

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn