09:11 EDT Chủ nhật, 19/08/2018

Trang chủ » TIN TỨC - SỰ KIỆN » TIN TỨC - SỰ KIỆN

Gặp mặt – giao lưu giữa Khoa Vật lý trường Đại Học Sư Phạm Hà Nội 2 và Khoa Vật lý trường Đại học Sư phạm Thái Nguyên

Thứ năm - 10/11/2016 23:18

Nhằm tăng cường và thắt chặt tình đoàn kết giữa các ngành đào tạo Sư phạm Vật lý trong các trường đại học Sư phạm khu vực phía Bắc, Khoa Vật lý trường ĐHSP Hà Nội 2 và khoa Vật lý trường ĐHSP Thái Nguyên đã tổ chức buổi gặp mặt giao lưu chuyên môn và thể thao giữa cán bộ hai khoa diễn ra vào ngày 9/11/2016 tại trường ĐHSP Thái Nguyên.

Mở đầu buổi giao lưu, đại diện khoa bạn giới thiệu về cơ cấu tổ chức, cơ sở vật chất phục vụ đào tạo của khoa Vật lý – ĐHSP – ĐH Thái Nguyên. Thay mặt đoàn cán bộ khoa Vật lý – Trường ĐHSP Hà Nội 2, ông Nguyễn Văn Thụ, trình bày một và nét chính về khoa Vật lý – Trường ĐHSP Hà Nội 2, sau đó nhấn mạnh đến các nhóm nghiên cứu hiện có và là thế mạnh của khoa Vật lý – Trường ĐHSP Hà Nội 2. Sau bài giới thiệu của ông Nguyễn Văn Thụ, các cán bộ khoa Vật lý trường ĐHSP Thái Nguyên đã có rất nhiều câu hỏi trao đổi với mục đích tìm kiếm sự hợp tác với các nhóm nghiên cứu của khoa Vật lý – Trường ĐHSP Hà Nội 2.

Kết thúc phần giao lưu này, đoàn cán bộ hai khoa đi thăm quan các phòng thực hành phương pháp giảng dạy của khoa Vật lý trường ĐHSP Thái Nguyên. Các trao đổi tập trung vào việc quản lý và sắp xếp hệ thống các bài thực hành.

Phần cuối buổi giao lưu là trận giao hữu bóng đá giữa hai đơn vị vào chiều ngày 09/11/2016 tại sân cỏ nhân tạo trường Đại học Sư phạm Thái Nguyên – TP.Thái Nguyên. Đến dự buổi giao lưu bóng đá giữa hai đội vinh dự được đón tiếp các thầy cô đại diện cho Đảng ủy – BGH trường ĐHSP Thái Nguyên, các thầy cô đại diện cho Chi ủy – ban chủ nhiệm hai Khoa, cùng với đó là toàn thể các thầy cô đang công tác trong khoa Vật lý của trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 và Đại học Sư phạm Thái Nguyên.

Buổi giao lưu bóng đá giữa hai đơn vị đã diễn ra sôi nổi, hấp dẫn trong sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên của cả hai đội. Với tinh thần đoàn kết, học hỏi, gắn kết tình thân, cầu thủ hai đội đã cống hiến nhiều pha bóng đẹp mắt cho khán giả. Hơn 40 phút thi đấu, với những pha tranh bóng nảy lửa và những lối đá đầy kỹ thuật của cả 2 đội, tỉ số trận đấu liên tục thay đổi trong tiếng reo hò cổ vũ của các cổ động viên.
Trận đấu kết thúc trong không khí vui tươi, phấn khởi, để lại nhiều dư âm đẹp không những giữa các cầu thủ thi đấu mà còn giữa các cổ động viên bên lề sân cỏ. Đây là một hoạt động hết sức ý nghĩa, bổ ích và thiết thực, góp phần động viên tinh thần tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện thể chất, nâng cao sức khỏe, đồng thời đẩy mạnh công tác giao lưu học hỏi tăng thêm tình hữu nghị và đoàn kết giữa cán bộ viên chức hai đơn vị.

Bài giới thiệu về Khoa Vật lý (xem tại đây)

Một số hình ảnh về buổi gặp mặt và giao hữu bóng đá


Viết bài: Thúy Hằng

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn