06:38 EDT Thứ năm, 20/09/2018

Trang chủ » TIN TỨC - SỰ KIỆN » TIN TỨC - SỰ KIỆN

Hội nghị học tập khoa Vật lý năm học 2016-2017

Thứ năm - 29/12/2016 20:56
Hội nghị học tập khoa Vật lý năm học 2016-2017

Đến hẹn lại lên, cứ mỗi năm một lần, khoa Vật lý lại tổ chức “Hội nghị học tập”. Đây là một hoạt động thường niên của khoa được diễn ra vào tháng 12 hàng năm, là diễn đàn giúp các bạn sinh viên trao đổi, chia sẻ cho nhau những kinh nghiệm quý báu trong học tập cũng như trong sinh hoạt tập thể.

Hội nghị diễn ra vào 19h30 ngày 28/12/2016 tại Hội trường lớn – trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2. Về dự với chương trình có sự hiện diện của TS. Nguyễn Văn Thụ - Phó Bí thư Chi bộ, Trưởng khoa Vật lý cùng các thầy cô, cán bộ giảng viên và toàn thể các bạn sinh viên khoa Vật lý.

Hội nghị học tập là cơ hội để các bạn sinh viên chia sẻ những khó khăn còn tồn tại và tìm kiếm những biện pháp nâng cao khả năng học tập để chuẩn bị tốt nhất cho tương lai sau khi tốt nghiệp ra trường. Mở đầu là bài báo cáo đề dẫn của Th.S Trần Quang Huy – giảng viên khoa Vật lý với nội dung về “Tạo ảnh y sinh từ mô hình đơn giản đến phức tạp”. Tiếp theo đó, hội nghị đến với 3 bài tham luận của những sinh viên tiêu biểu thuộc 3 lĩnh vực: bí quyết học tốt các môn Vật lý đại cương – K41A; một số kinh nghiệm trong cách chọn đề tài và thu thập tài liệu khi làm khóa luận tốt nghiệp – K39A; kinh nghiệm thực tập sư phạm – K40A.

Hội nghị học tập đã diễn ra nghiêm túc nhưng không kém phần sôi nổi với những ý kiến đóng góp, chia sẻ kinh nghiệm từ chính các sinh viên của Khoa. Qua buổi hội thảo này, sinh viên có thể gặt hái được cho mình không ít kiến thức, kinh nghiệm liên quan đến vấn đề học tập, thực tâp sư phạm.

Dưới đây là một số hình ảnh của Hội nghị:


Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn