08:52 EDT Thứ ba, 26/09/2017

Khoa Vật lý chúc mừng năm mới toàn thể cán bộ viên chức và sinh viên

Thứ sáu - 20/01/2017 02:18
Khoa Vật lý chúc mừng năm mới toàn thể cán bộ viên chức và sinh viên

Trong năm Bính Thân 2016, Khoa Vật lý đã nhận được sự quan tâm giúp đỡ của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường ĐHSP Hà Nội 2. Nhân dịp Xuân Đinh Dậu 2017, Khoa Vật lý kính chúc các thầy/cô giáo trong Đảng ủy và Ban Giám hiệu nhiều sức khỏe và thành công.

Khoa Vật lý cũng xin trân trọng cảm ơn và chúc mừng năm mới đến các cơ quan, các nhà khoa học đã và đang hợp tác giúp đỡ Khoa trong công tác đào tạo và nghiên cứu khoa học. Kính chúc các cựu giáo chức của Khoa, các thầy/ cô giáo hiện đang công tác tại Khoa một năm mới sức khỏe, hạnh phúc và thành công. Khoa Vật lý kính chúc toàn thể các bạn sinh viên, cựu sinh viên một năm mới sức khỏe và gặt hái được nhiều kết quả tốt trong học tập, công tác, tiếp tục cống hiến vì sự phát triển của Khoa. Thiết thực lập nhiều thành tích ý nghĩa nhân dịp kỷ niệm 50 năm thành lập Khoa. Chúc mừng năm mới!