08:37 EDT Thứ tư, 26/09/2018

Trang chủ » TIN TỨC - SỰ KIỆN » TIN TỨC - SỰ KIỆN

LỄ TỔNG KẾT CHIA TAY CUỐI KHÓA K39 KHOA VẬT LÝ

Thứ tư - 10/05/2017 11:58
LỄ TỔNG KẾT CHIA TAY CUỐI KHÓA K39 KHOA VẬT LÝ
 
Tháng 5 là mùa của hoa phượng nở, những cánh hoa rực rỡ ở sân giảng đường cũng là những dấu hiệu của mùa ra trường, mùa của sự chia tay các thầy cô và bạn bè, thời điểm đó lúc 17h ngày 5/5/2017,  Khoa Vật lý đã long trọng tổ chức Lễ “Tổng kết khóa 39 Khoa Vật lý” tại Hội trường lớn – Trường ĐHSP Hà Nội 2. Buổi lễ đã diễn ra trong không khí thân mật, ấm tình thầy trò và nhiều hoài niệm giữa sinh viên K39 với các thầy cô và bạn bè.

Đến dự với Buổi lễ, có TS Nguyễn Văn Thụ - Trưởng Khoa Vật lý, PGS. TS. Lê Đình Trọng – Phó Trưởng Khoa Vật lý, PGS. TS. Nguyễn Thị Hà Loan - Nguyên Trưởng khoa Vật lý cùng các Thầy cô trong Khoa, Liên Chi Đoàn, Liên Chi Hội, đại điện các lớp khóa dưới và toàn thể sinh viên K39 Khoa Vật lý tới dự.

Tại buổi lễ, sinh viên Cao Thị Cúc đại diện cho toàn thể sinh viên K39 lên phát biểu, bày tỏ những cảm xúc của những sinh viên sắp ra trường và gửi lời tri ân tới các thầy cô đã trực tiếp giảng dạy và dìu dắt trong suốt những năm học, gửi lời cảm ơn tới Ban Giám hiệu, BCH Đoàn trường ĐHSP Hà Nội 2 cùng với cán bộ viên chức trong Khoa đã luôn tạo điều kiện tốt nhất để sinh viên K39 Khoa Vật lý hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập và rèn luyện.

Buổi lễ tiếp diễn với lời nhắn nhủ đầy ân tình từ thầy Nguyễn Văn Thụ - Trưởng khoa Vật lý cùng những lời chúc cho sự trưởng thành, chúc các sinh viên luôn kiên định và thành công trong nghề dạy học, một nghề đầy thử thách, thầm lặng, rất đỗi tự hào và vinh quang.

Ngay sau đó, PGS.TS. Lê Đình Trọng và TS. Nguyễn Văn Thụ đã lên trao tặng giấy khen và hoa cho các sinh viên đã có thành tích xuất sắc trong học tập và công tác Đoàn thanh niên.

Những hoạt động rất có ý nghĩa mà qua đó các SV sắp ra trường có cơ hội bày tỏ những cảm xúc của mình như thông qua các bài hoạt cảnh, sâu chuỗi 4 năm, văn nghệ,... đã kết thúc buổi Lễ trong sự nuối tiếc ... Rồi đây, những người bạn thời sinh viên ngày hôm nay cũng sẽ rẽ qua trăm hướng, về trăm nẻo, sẽ bay đến những chân trời mới để thực hiện những ước mơ của riêng mình.

 “Có một nghề bụi phấn dính đầy tay
Người ta bảo là nghề trong sạch nhất
Có một nghề không trồng cây trên đất
Lại nở cho đời những đóa hoa thơm …”

Một số hình ảnh ghi lại trong buổi lễ: Từ khóa: tổng kết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn