19:11 EST Chủ nhật, 19/11/2017

Lễ Kỷ niệm 40 năm Khoa Vật lý đào tạo tại Xuân Hòa

Thứ tư - 23/12/2015 23:02
 Ngày 20 tháng 12 năm 2015, Khoa Vật lý Trường ĐHSP Hà Nội 2 đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 40 năm Khoa Vật lý đào tạo tại Xuân Hòa (1975-2015). Buổi Lễ đã diễn ra long trọng, ấm áp, để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng các thế hệ cán bộ, giảng viên và sinh viên của Khoa.

Trong Lễ kỷ niệm, Khoa Vật lý rất vinh dự được đón tiếp các vị Khách quý, Quý vị đại biểu đại diện cho Bộ Giáo dục và Đào tạo; Công đoàn Giáo dục Việt Nam; UBND Tỉnh Điện Biên; Đảng uỷ, Ban Giám hiệu, đại diện các đơn vị Trường ĐHSP Hà Nội 2 và các cơ quan liên kết đào tạo đã đến dự và chia vui. Tại buổi lễ còn có hơn 600 đại biểu là các thầy giáo, cô giáo đã từng giảng dạy, công tác tại khoa, các cựu sinh viên thuộc nhiều khoá học về dự. Sự hiện diện của quý vị đại biểu thể hiện sự quan tâm, chia sẻ, là nguồn động viên to lớn cho Khoa chúng tôi và góp phần quan trọng vào sự thành công của buổi Lễ.

BAN TỔ CHỨC