06:58 EDT Thứ năm, 20/09/2018

Trang chủ » TIN TỨC - SỰ KIỆN » TIN TỨC - SỰ KIỆN

Lời cảm ơn các Quý vị đại biểu về dự chuỗi các sự kiện nhân dịp kỷ niệm 50 năm thành lập Khoa Vật lý và 42 năm đào tạo tại Xuân Hòa.

Chủ nhật - 17/12/2017 21:18
Trong hai ngày 15 và 16 tháng 12 năm 2017, Khoa Vật lý- Trường ĐHSP Hà Nội 2 đã tổ chức chuỗi các sự kiện nhân dịp kỷ niệm 50 năm thành lập Khoa và 42 năm đào tạo tại Xuân Hòa.

Hội nghị khoa học ngành Vật lý “Transactions on Physics and Education” (ToPE 2017) đã thu hút được sự tham gia của đông đảo các nhà khoa học, các thầy cô giáo từ khắp mọi miền của đất nước. Đặc biệt, có 05 tác giả người nước ngoài (Hàn Quốc, Ấn Độ, Lào) đã gửi bài cho hội nghị. Hội nghị đã diễn ra hết sức ấn tượng và gây tiếng vang trong giới khoa học. Các bài báo tham dự hội nghị được đánh giá rất cao về học thuật. Bên cạnh đó, thông qua Hội nghị, nhiều mối hợp tác nghiên cứu đã được xác lập. Ban Tổ chức xin trân trọng cảm ơn sự hợp tác của tất cả các đại biểu, các nhà khoa học. Khoa Vật lý-Trường ĐHSP Hà Nội 2 xin chân thành cảm ơn Trung ương Hội Vật lý Việt Nam (đơn vị đồng tổ chức) đã giúp đỡ nhiệt tình và ủng hộ toàn diện cho Hội nghị.

Ngày 16 tháng 12 năm 2017, chương trình giao lưu với tên gọi “Gọi tên từng ký ức” đã được tổ chức thành công với sự có mặt của hơn 700 đại biểu là các thế hệ cán bộ, giảng viên; các thế hệ sinh viên, học viên và nghiên cứu sinh. Ban Tổ chức xin trân trọng cảm ơn sự giúp đỡ của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường ĐHSP Hà Nội 2, Viện nghiên cứu sư phạm và các đơn vị khác. Ban Chủ nhiệm khoa Vật lý xin trân trọng cảm ơn sự ủng hộ của các thế hệ viên chức và người học cả về vật chất lẫn tinh thần.


Mặc dù đã rất cố gắng, song quá trình chuẩn bị, tổ chức và đón tiếp chắc chắn không tránh khỏi những sơ suất, thiếu sót. Khoa Vật lý kính mong nhận được sự cảm thông và chia sẻ.
Thay mặt Ban Chủ nhiệm khoa cùng toàn thể viên chức và người học, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến các cơ quan, đoàn thể các vị đại biểu, các thế hệ viên chức và người học của Khoa.

Kính chúc các quý vị đại biểu, các thế hệ viên chức và người học năm mới sức khỏe và hạnh phúc!

 
                                                                                                                Trưởng khoa
 
 
                                                                                                                Nguyễn Văn Thụ

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn