03:24 ICT Thứ ba, 26/09/2017

Thông báo tổ chức Hội thi Olympic Vật lý đại cương

Thứ sáu - 25/03/2016 10:11

Trường ĐHSP Hà Nội 2                        CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
         Khoa Vật lý                                                  Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
Hà Nội, ngày  23  tháng  3 năm 2016

THÔNG BÁO

Theo kế hoạch năm học của nhà Trường, Khoa Vật lý tổ chức Hội thi Olympic Vật lý đại cương vào 12, 13 tháng 4 năm 2016 cho toàn thể SV trong Khoa. Để chuẩn bị tốt cho việc tổ chức, BCN khoa Vật lí thông báo tới toàn thể sinh viên trong khoa:

I.       Thành lập BTC cho Hội thi, gồm:

1.     Thầy Nguyễn Văn Thụ  ( Trưởng khoa): Trưởng ban.

2.     Thầy Hà Thanh Hùng (TLHT): P. Trưởng ban.

3.     Thầy Lê Khắc Quynh ( BTCĐCB ): Ủy viên.

4.      Sinh viên Nguyễn Doãn Tùng ( BCH LCĐ SV ): Uỷ viên.

II.   Thời gian và nội dung thi:

-         Thời gian:

+ Thi giải bài tập: Từ 19h15-21h15 ngày 12/4/2016 tại Hội trường D23

+ Thi giải trắc nghiệm và thí nghiệm: Từ 19h15-21h15 ngày 13/4/2016 tại Hội trường D23

-         Mỗi lớp thành lập một đội tuyển gồm 04 người tham gia chính thức. Những người không thuộc đội tuyển có thể tham gia dự thi theo diện thí sinh tự do (không quá 02 sv/lớp).
-         Nội dung thi:

+ Nội dung thi giải bài tập: Đề thi gồm 06 bài, tương ứng 02 bài cơ,  02 bài nhiệt, 01 bài điện, 01 bài quang thuộc chương trình Vật lý đại cương, mỗi thí sinh chỉ chọn làm 04 bài. Thời gian làm bài là 120 phút. Thang điểm của mỗi bài là 10 điểm.

+ Nội dung thi trắc nghiệm: Đề thi gồm 20 câu hỏi trắc nghiệm thuộc chương trình vật lý đại cương. Thời gian làm bài là 40 phút. Thang điểm mỗi câu là 01 điểm.

+ Nội dung thi thí nghiệm: Đề thi gồm 02 câu hỏi thí nghiệm thuộc chương trình vật lý đại cương. Thí sinh trình bày cơ sở lý thuyết và phương án thí nghiệm trên giấy. Thời gian làm bài là 60 phút. Thang điểm mỗi câu là 10 điểm.

-         Cơ cấu giải thưởng: Mỗi nội dung thi tương ứng một bộ giải thưởng (Xét theo điểm thi từ cao xuống thấp, giải tập thể thêm yêu cầu là các thí sinh thuộc đội tuyển các lớp đều đạt trên 50% tổng điểm của mỗi nội dung thi):

Giải tập thể: 01 giải nhất, 01 giải nhì, 01 giải ba.

Giải cá nhân (được xếp theo 04 loại):  giải nhất,  giải nhì,  giải ba, giải khuyến khích tương ứng thuộc loại giỏi, khá, trung bình khá, trung bình.

- Lớp trưởng các lớp tiến hành họp lớp chọn đội tuyển dự thi và nộp danh sách  cho sinh viên Nguyễn Doãn Tùng chậm nhất trước 16h00 ngày 10/4/2016.

- Các thí sinh dự thi được hưởng quyền lợi theo qui chế sinh viên. Nếu đã đăng ký mà tự ý bỏ thi sẽ bị kỷ luật theo quy chế.

BCN Khoa yêu cầu toàn bộ sinh viên  trong khoa  tham gia và thực hiện đầy đủ quy định của hội thi Olympic này.

Trưởng Khoa

Nguyễn Văn Thụ

Thông báo tổ chức Hội thi Olympic Vật lý đại cương. Tải về!
Từ khóa: thông báo, tổ chức