06:38 EDT Thứ năm, 20/09/2018

Trang chủ » TIN TỨC - SỰ KIỆN » TIN TỨC - SỰ KIỆN

Thông báo về việc tổ chức hội nghị khoa học ngành Vật lý năm 2017

Thứ năm - 23/02/2017 11:06
HƯỚNG TỚI HỘI NGHỊ KHOA HỌC NGÀNH VẬT LÝ 2017

“Transactions on physics and Education”
 
Giảng dạy và nghiên cứu khoa học là hai nhiệm vụ đồng thời của mỗi người thầy, mỗi nhà nghiên cứu. Chất lượng, hiệu quả giảng dạy và uy tín của mỗi giảng viên, của mỗi nhà khoa học phụ thuộc rất lớn vào kết quả nghiên cứu đạt được. Để thực hiện được chiến lược “đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục đào tạo” mà Bộ Giáo dục và Đào tạo phát động thì vai trò của việc nghiên cứu khoa học hướng đến mục đích ứng dụng, phát triển đất nước càng trở nên cấp bách. Nhận thức được sâu sắc vai trò của nghiên cứu khoa học đến việc nâng cao chất lượng giảng dạy, Đảng ủy, Ban Giám hiệu trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 đã có nhiều chủ trương, biện pháp đẩy mạnh việc nghiên cứu khoa học trong toàn trường.

Nhân Kỷ niệm 50 năm Thành lập khoa Vật lý, Kỷ niệm 50 năm Thành lập Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2, Hội nghị Transactions on physics and Education là một diễn đàn của các nhà khoa học, của các cán bộ nghiên cứu công bố những kết quả nghiên cứu mới của mình đồng thời cũng là diễn dàn để học hỏi, trao đổi, thảo luận những kinh nghiệm nghiên cứu, kinh nghiệm dạy học Vật lý, kinh nghiệm hợp tác nghiên cứu tại các cơ sở giáo dục, các cơ sở nghiên cứu. Thông qua đó, phát huy tính năng động, sáng tạo, tinh thần say mê khoa học, góp phần từng bước nâng cao và đổi mới giáo dục.
Hội nghị vừa có ý nghĩa khoa học đồng thời có ý nghĩa là một hoạt động Kỷ niệm 50 năm thành lập trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2. Hội nghị được tổ chức vào ngày 15 tháng 12 năm 2017, ngay sau đó Lễ mít tinh trang trọng và các hoạt động Kỷ niệm 50 năm thành lập trường diễn ra vào ngày 16 tháng 12 năm 2017.

Để Hội nghị khoa học cũng như Kỷ niệm 50 năm Thành lập trường được thành công, có nhiều ý nghĩa, Ban tổ chức mong muốn các nhà khoa học, cán bộ quản lý, giảng viên, nghiên cứu sinh, học viên cao học, các cựu sinh viên từ các các cơ sở giáo dục, các cơ sở nghiên cứu khoa học trong cả nước về tham dự.

Bài viết tham dự hội nghị có thể soạn trên Latex (tải file mẫu tại đây) hoặc Microsoft Word (tải file mẫu tại đây).

Chi tiết về Hội nghị xem trong Thông báo số 1 (file đính kèm)

Thông tin về Hội nghị được cập nhật và đăng tải trên website: tope.hpu2.edu.vn

Kính chúc quí vị sức khỏe, hạnh phúc!
 
 
             Ban Tổ chức

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn