06:17 EDT Thứ ba, 24/04/2018

Thông tin về việc trông giữ các phương tiện giao thông trong dịp Lễ kỷ niệm 50 năm thành lập Trường

Thứ hai - 11/12/2017 09:38

THÔNG BÁO

Để phục vụ tốt cho các hoạt động của nhà trường trong thời gian tổ chức Lễ kỷ niệm 50 năm thành lập trường, 42 năm xây dựng và phát triển tại Xuân Hòa; Ban Bảo vệ quy định các điểm trông giữ phương tiện giao thông miễn phí cho khách, đại biểu, viên chức trong trường,... về dự Hội thảo và dự Lễ kỷ niệm từ ngày 15 đến ngày 17 tháng 12 năm 2017 như sau:
1. Xe ô tô của cựu cán bộ, cựu sinh viên và người học gửi tại Khu B (KTX sinh viên).
2. Xe máy của cựu cán bộ, cựu sinh viên và người học gửi tại Nhà 14 (Giảng đường E).
3. Xe ô tô của các đại biểu gửi tại Trường Đại học Kiến trúc.
4. Xe ô tô của cán bộ hiện đang công tác tại trường gửi tại nhà 14 (Giảng đường E).
5. Xe máy của cán bộ hiện đang công tác tại trường được để tại nhà xe khu vực đơn vị làm việc.
6. Ngày 17 tháng 12 năm 2017, tất cả các loại phương tiện giao thông của cán bộ trong trường gửi tại khu vực sân Nhà 14 (Giảng đường E), không đi vào khu Hiệu bộ.
Trân trọng thông báo!