11:49 EDT Thứ bảy, 18/08/2018

Trang chủ » TIN TỨC - SỰ KIỆN » TIN TỨC - SỰ KIỆN

Xin ý kiến đóng góp về việc xuất bản tập “Nội san Vật lý HPU2”

Thứ hai - 05/12/2016 04:00

Nhằm hướng tới Kỷ niệm 50 năm thành lập Khoa Vật lý, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2, Khoa Vật lý cùng với Chi đoàn Cán bộ, Liên chi đoàn và Liên chi hội sinh viên chuẩn bị cho ra mắt tập “Nội san Vật lý HPU2”, tên Tiếng Anh dự kiến là
Transactions on Physics , là tài liệu lưu hành nội bộ với logo và các chuyên mục chính như sau:


1. Vật lý phổ thông.

2. Vật lý đại cương.

3. Vật lý hiện đại.

4. Vật lý liên ngành Lý-Hóa-Y-Sinh.

5. Dạy & học vật lý.

Nội san sẽ ra mắt định kỳ 02 tháng/số với mục đích chính là tạo thêm một sân chơi mang tính học thuật cho những cây bút có tiếng trong Khoa Vật lý. Chúng tôi mong muốn thông qua tập Nội san này sẽ phát hiện, khuyến khích thêm nhiều cây bút trẻ, có triển vọng tích cực tham gia viết bài và nghiên cứu học thuật. Hơn nữa, chúng tôi cũng mong muốn mọi thành viên trong Khoa (cán bộ và sinh viên) khai thác triệt để các tư liệu sẵn có thành những bài viết mang tính chất học thuật có chất lượng cao.  

Vạn sự khởi đầu nan. Bước đầu luôn luôn khó khăn và gặp nhiều cản trở. Chúng tôi hy vọng rằng Ban Biên tập “Nội san Vật lý HPU2” và mọi thành viên trong Khoa và các độc giả quan tâm cùng chung tay góp sức giúp cho tập Nội san lần đầu ra mắt với nội dung đặc sắc và hấp dẫn. Kính mong Quý Thầy/Cô, các bạn sinh viên và các độc giả quan tâm cho ý kiến đóng góp thông qua địa chỉ hòm thư khoavatly.sp2@moet.edu.vn hoặc khoavatly@hpu2.edu.vn.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn!

Ban chủ nhiệm Khoa

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn