by KVL

Kết quả dự thi Olympic Vật lý sinh viên toàn quốc lần thứ XXII năm 2019 của Đoàn trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2

 

Olympic Vật lý sinh viên toàn quốc (SPhO) được tổ chức hàng năm nhằm mục đích động viên, thúc đẩy phong trào giảng dạy và học tập bộ môn vật lý của giảng viên, sinh viên, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học Vật lý trong các trường Học viện, Đại học và Cao đẳng của cả nước. Năm nay SphO-XXII được tổ chức tại Trường Đại học Thủy lợi từ ngày 17 ÷ 20/4/2019. Kỳ thi thu hút sự tham gia của 42 đội tuyển đến từ các trường HV, ĐH, CĐ trong cả nước.

Sau 2 ngày diễn ra với 3 nội dung thi, bao gồm: Trắc nghiệm, Giải bài tập và Thực nghiệm Vật lý, sáng ngày 20/4/2018 đã diễn ra Lễ tổng kết và trao giải cuộc thi Olympic Vật lý sinh viên toàn quốc lần thứ XXII.

Đội Olympic Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 gồm 7 thành viên tham gia do ThS. Lê Khắc Quynh làm Trưởng đoàn cùng 2 thầy Trần Trung Hiếu và thầy Đào Quốc Việt. Đội tuyển đã đạt được 5 giải Nhì, 1 giải Ba, 1 giải Khuyến khích và đạt thành thích giải Nhì toàn đoàn, cụ thể:

 • Phần thi Thực nghiệm: giải Nhì
  1. Trần Tiến Dũng (K41C)
  2. Nguyễn Huy Hoàng (K42B)
 • Phần thi Trắc nghiệm: giải Nhì
  1. Nguyễn Thị Bình (K41B)
  2. Hoàng Thị Thanh Tâm (K42A)
  3. Hoàng Quang Huy (K42A)
 • Phần thi giải bài tập:
  1. Nguyễn Thị Bình (K41B): giải Khuyến Khích
  2. Hoàng Thị Thanh Tâm (K42A): giải Ba

Olympic Vật lý lần thứ XXIII sẽ được tổ chức tại Vĩnh Long. Kết quả đạt được của năm nay sẽ là động lực để Đội tuyển cố gắng ôn luyện và giành giải cao hơn trong những năm sau.

Một số hình ảnh của Đội tuyển Olympic Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 năm 2019.

 

Bài viết của tác giả: Trần Trung Hiếu, Khoa Vật lý.

CÁC HOẠT ĐỘNG, TIN TỨC - SỰ KIỆN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *