by KVL

NHÓM SINH VIÊN KHOA VẬT LÝ ĐẠT KẾT QUẢ CAO GIẢI THƯỞNG SINH VIÊN

NGHIÊN CỨU KHOA HỌC CẤP TRƯỜNG NĂM 2019

             Học tập và nghiên cứu khoa học và 2 nhiệm vụ quan trọng nhất của sinh viên trong ở các trường đại học, cao đẳng. Hai hoạt động này bổ trợ cho nhau giúp sinh viên hiểu sâu hơn những kiến thức lý thuyết đã học và vận dụng vào nghiên cứu và ứng dụng thực tế. Giải thưởng sinh viên nghiên cứu khoa học trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 diễn ra vào tháng 6 hàng năm nhằm tạo động lực thúc đẩy hoạt động nghiên cứu khoa học của sinh viên đồng thời là nơi để sinh viên công bố và báo cáo các kết quả nghiên cứu của mình. Các lĩnh vực tham dự giải thưởng bao gồm rất nhiều các lĩnh vực: Toán, Lý, Hóa, Sinh, Văn, Công nghệ thông tin,…. Các công trình tham dự xét giải thưởng đảm bảo tính khoa học, có tính mới, tính sáng tạo, có khả năng ứng dụng cao.

            Năm nay, BTC nhận được 14 đề tài lọt vào vòng cấp trường. Hội đồng khoa học chấm điểm, đã chọn được các đề tài đạt kết quả tốt nhất để trao giải, cụ thể: 2 giải nhì, 4 giải Ba và 8 giải KK.

Khoa Vật lý tham dự giải thưởng có 01 công trình với tiêu đề Xây dựng một số bài thí nghiệm thực hành Vật lý nâng cao bằng dụng cụ tự thiết kế” của nhóm Nguyễn Huy Hoàng, Phạm Quốc Khánh, Đặng Thị Lịnh, Khúc Thị Vân Anh, Nguyễn Văn Hà do ThS Lê Khắc Quynh hướng dẫn đã giành được Giải Nhì với số điểm cao nhất. Đồng thời, đề tài của nhóm cũng được BTC lựa chọn để đại diện cho trường tham dự giải thưởng sinh viên nghiên cứu khoa học cấp Bộ năm 2019.

Đây cũng là lần thứ 2 liên tiếp, nhóm nghiên cứu khoa học của sinh viên khoa Vật lý kết quả cao nhất của giải thưởng cấp trường. Hy vọng rằng, với kết quả đạt được, các bạn sinh viên khoa Vật lý sẽ nỗ lực hơn nữa để đạt thành tích cao trong học tập và nghiên cứu khoa học.

Một số hình ảnh của nhóm:

Bài viết của Nguyễn Huy Hoàng, K42B, Sư phạm Vật lý.

TIN TỨC - SỰ KIỆN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *