by KVL

SINH VIÊN LỚP K42A KIẾN TẬP TẠI HỆ THỐNG GIÁO DỤC VINSCHOOL

          Trong tuần từ 25/3 đến 29/3/2019, 16 sinh viên lớp K42A ngành Sư phạm Vật lý dạy học bằng Tiếng Anh đã có đợt kiến tập tại Hệ thống Giáo dục Vinschool. Các sinh viên được chia làm hai đoàn tại hai điểm trường là TH Vinschool Times City và Vinschool The Harmony.

          Các sinh viên đã thực hiện tốt các nội quy, nề nếp  của nhà trường, hoàn thành tốt những nhiệm vụ được giao. Các sinh viên có cơ hội tìm hiểu cách dạy và học ở một môi trường mới so với đợt TTSP1. Được sự quan tâm, giup đỡ từ các thầy cô hướng dẫn, có cơ hội tham gia những tiết dự giờ và làm nhiệm vụ GVCN. Từ đó, sinh viên tích lũy cho mình những kinh nghiệm vô cùng quý báu cho công việc của mình sau này.

          Sinh viên còn có cơ hội tham gia vào các buổi ngoại khóa về chống ”Bạo lực học đường” vô cùng bổ ích dành cho các bạn học sinh. Sinh viên hiểu đó luôn là kim chỉ nam của nhà trường, không chỉ dạy kiên thức mà còn trang bị cho các em những kĩ năng, phẩm chất cần thiết của thế kỉ 21. Tuần vừa qua cũng là tuần diễn ra Chung kết cuộc thi ‘’Dự án sáng tạo”, đoàn sinh viên đã được tham gia hỗ trợ cho các thầy cô vào công việc chuẩn bị chương trình và hỗ trợ các em học sinh về sản phẩm. Qua đây, sinh viên đã rút ra được rất nhiều kinh nghiệm bổ ích trong việc tổ một chức sự kiện hay một chương trình. Dù thời gian khá ngắn, chỉ có 5 ngày, nên sinh viên có khá ít những cơ hội học hỏi về chuyên môn và công tác chủ nhiệm.

          Dù có những hạn chế, nhưng sinh viên thực sự đã có những trải nghiệm mới mẻ, thú vị và vô cùng bổ ích. Đây sẽ là những hành trang quý báu mà các thầy cô trong khoa Vật lý đã mang đến để sinh viên có thêm động lực, kinh nghiệm cho con đường của mình sau này.

       

TIN TỨC - SỰ KIỆN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *